Le Grand Chef 2: Kimchi Battle (2010)

0
340

Thông tin
* Tên gốc: 식객 : 김치전쟁 ~ Sik Gaek : Kimchi Jeon Jaeng
* Đạo diễn: Baek Dong-Hun
* Biên kịch: Heo Yeong-Man (tác giả nguyên tác), Shin Dong-Ik
* Nhà sản xuất: Choi Joon-Young, Kim Hong-Sub, Choi Chang-Won, Lee Sung-Hun
* Đạo diễn hình ảnh hiện đại: Cho Yong-Kyu
* Thời gian công chiếu: 28-01-2010
* Thời lượng: 119 phút.

Sơ lược nội dung
“Le Grand Chef 2” mở đầu với việc tổng thống Hàn Quốc viếng thăm thủ tướng Nhật và bị vướng vào một cuộc tranh luận sôi nổi về nguồn gốc của món kim chi. Thủ tướng Nhật táo bạo tuyên bố rằng món kim chi là một món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản đã khiến tổng thống Hàn Quốc bật cười.

Trên đường tổng thống Hàn Quốc trở về nước, ông đã sắp sếp một kế hoạch toàn cầu cho món kim chi, bao gồm cả một “Cuộc thi Kimchi” toàn quốc. Khi đó, cô gái có tên Jang-eun và người em trai vốn là con riêng của dượng kế cô, đã bước vào tranh tài trong cuộc thi này, bằng việc cả 2 chị em đã sử dụng những công thức làm món kim chi riêng của mẹ họ.

Jang-eun là một đầu bếp trứ danh ở Nhật đã trở về Hàn Quốc để tham gia cuộc thi. Jang-eun cũng muốn đóng cửa “Chunyang-gak” – một nhà hàng Hàn Quốc truyền thống mà mẹ cô đang quản lý. Jang-eun cảm thấy rằng mẹ cô yêu quý cái nhà hàng đó còn hơn cả chính bản thân bà và đứa con gái của bà. Đồng thời, Sung-Chan muốn tiếp tục mở cửa nhà hàng và đã đề nghị với chị gái mình rằng ai là người thắng cuộc trong cuộc thi này sẽ có toàn quyền tiếp quản nhà hàng của mẹ họ …

Nguồn: asianmediawiki – Dịch bởi NhoxPenguin

Subbing team
Translator : conaninlove
Editor : m2m129
Encoder : rubyruby

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN