[KBS2 2005] Delightful Girl Chun Hyang – vietsub updating…

0
616
––––•(-• (Delightful Girl Chun Hyang) •-)•––––

https://www.dramafever.com/st/img/nowplay/224_nowplay_small_2.jpg

TỔNG QUAN
Tên gốc: 쾌 걸 춘향
♥ Tên tiếng Anh: Delightful Girl Chun Hyang
♥ Tên gọi khác: Sassy Girl Chun Hyang
♥ Sản xuất: Jun Ki Sang, Ji Byung Hyun
♥ Thể loại: Hài , tình cảm
♥ Đạo diễn: Jun Ki Sang
♥ Biên kịch: Hong Jung Eun, Hong Mi Ran
♥ Kênh phát sóng: KBS2 GMA Network
♥ Số tập: 17
♥ Thời lượng: 60 phút/1tập
♥ Ngày khởi chiếu: 03/01/2005 đến 01/03/2005

SƠ LƯỢC NỘI DUNG

**Dựa theo câu chuyện dân gian nổi tiếng của Hàn Quốc “Huyền thoại nàng Chun Hyang”. Câu chuyện được bắt đầu khi Lee Mong Ryong, con trai cảnh sát trưởng ở Seoul chuyển về trường trung học Namwon thuộc phía Bắc tỉnh Jeolla vì những rắc rối của mình. Tại đây cậu đã gặp được Chun Hyang. Dù có những rắc rối lúc đầu nhưng Chun Hyang đã cố hết sức mình để giúp Mong Ryong thi đậu vào trường đại học quốc gia. Tuy nhiên, sau khi vào được trường đại học và gặp lại mối tình đầu là Chae Rim, tình yêu của Mong Ryong đối với Chun Hyang không còn được như xưa nữa. Nhưng tình cảm của Chun Hyang vẫn như thế.**Rồi Byeon Hak Do, CEO của một công ty giải trí nổi tiếng xuất hiện. Anh ta tự tin rằng có thể làm cho bất cứ người phụ nữ nào yêu anh ta. Nhưng khi gặp Chun Hyang và nhận ra cô không quan tâm đến mình, lòng tự trọng của anh ta bị tổn thương. Byeon Hak Do đã quyết tâm làm Chun Hyang yêu mình.**Nhóm sản xuất bộ phim này nói rằng họ muốn cho mọi người thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của nàng Chun Hyang thời hiện đại cũng hấp dẫn như nhân vật Chun Hyang đã can đảm lựa chọn tình yêu của mình trong thời kỳ Joseon, khi Nho giáo là một định mức và là một giá trị chi phối mọi việc. 
DIỄN VIÊN
http://cdn2.manipurupdate.com/wp-content/uploads/2013/08/han-chae-young.jpg
Han Chae Young trong vai Song Choon Hyang:– Vì hoàn cảnh khó khăn mà làm rất nhiều việc bán thời gian để kiếm sống. Tuy như thế nhưng cô vẫn là một học sinh chăm chỉ có kết quả học tập cao nhất và còn được mệnh danh là “nữ hoàng sắc đẹp” của trường.
http://sohanews2.vcmedia.vn/2013/lo-dien-moi-tinh-dau-cua-kim-tae-hee-702a0.jpgJae Hee trong vai Lee Mong Ryong:– Là một người mạnh mẽ nhưng rất đơn giản và nóng tính. Mặc dù là con trai của cảnh sát trưởng, nhưng anh luôn tạo ra nhiều rắc rối ở trường. Với sự giúp đỡ của Chun Hyang, anh đã ghi danh vào một trường đại học quốc gia. Tuy nhiên tình yêu của anh đối với Chun Hyang gặp rắc rối khi anh gặp lại mối tình đầu của mình là Chae Rin.
https://fromkoreawithlove.files.wordpress.com/2012/11/ec9784ed839cec9b85.jpgUhm Tae Woong trong vai Byun Hak Do:– Ở phiên bản gốc của “Huyền thoại nàng Chun Hyang”, Byun Hak Do là một ông quan tham nhũng muốn cưỡm đoạt Chun Hyang. Nhưng ở thời hiện đại, Byun Hak Do là CEO của một công ty giải trí lớn, là người luôn giúp đỡ Chun Hyang mỗi khi khó khăn và cũng can thiệp và mối tình giũa Mong Ryong với Chun Hyang.
http://www.k-addicts.net/static/download/artists_images/park-shi-eun/park_shi_eun_01.jpgPark Shi Eun trong vai Chae Rim:– Là mối tình đầu của Mong Ryong và là tình địch của Chun Hyang. Dù biết Mong Ryong thích mình nhưng vẫn yêu người khác và rồi khi thấy Mong Ryong có tình cảm với Chun Hyang, cô ta lại can thiệp vào mối quan hệ đó.
SUBTEAM
Vietnamese Translator: gaeul
Editor: season_goong
Lyric Translator: NhoxPenguin
Lyric Editor: n_n_c
, Lamth
Typesetter: tieuthulum
Encoder: vdc
Designer: DaHee

DOWNLOAD

[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E01
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E02
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E03
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E04
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E05
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E06
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E07
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E08
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E09
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E10
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E11
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E12
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E13
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E14
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E15
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E16
[maydreams.net] Delightful Girl Chuyn Hyang E17

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN