[JYJ ở New York] Fan hâm mộ ở New York vô cùng phấn khích trước showcase của JYJ

5
15

Album ra mắt toàn cầu “The Beginning” của JYJ đang trong quá trình lưu diễn quảng bá trên khắp thế giới và hình ảnh showcase của JYJ (Jaejoong, Yoochun, Junsu) tại New York đã nhận được sự quan tâm bùng nổ từ người hâm mộ bản địa.

JYJ bắt đầu showcase đầu tiên của họ ở Mỹ vào 8 giờ tối giờ địa phương hôm 12 vừa rồi tại Hammerstein, Manhattan, New York.

Địa điểm biểu diễn có thể chứa được tổng cộng 3000 người đã chật cứng fan người Mỹ; sau khi buổi trình diễn kết thúc, các fan đã hò reo và tung hô “Tuyệt vời! JYJ!”.

Một fan người Mỹ sống tại New York cho biết: “Tôi biết đến nhạc của JYJ qua Billboard và Kanye West, đó chính là lí do đưa tôi đến đây ngày hôm nay xem họ biểu diễn. Buổi trình diễn trên sân khấu của JYJ ngày hôm nay mãnh liệt đến mức nó sẽ đọng lại rất lâu trong tâm trí tôi.”

Để xem màn trình diễn vào buổi tối, tất cả người hâm mộ địa phương từ khắp nước Mỹ phải chờ đợi và tập trung ở nơi biểu diễn từ 6 giờ. Hình ảnh người hâm mộ xếp hàng dài chờ đợi đã thu hút sự chú ý của công chúng. 7000 fan đã đến, vượt quá sức chứa 3000 chỗ của địa điểm này.

Một nhân viên phụ trách buổi biểu diễn cho biết: “Trước khi bắt đầu buổi hòa nhạc, có rất nhiều fan đổ về khu vực biểu diễn và có thể đã tạm thời gây cản trở cho giao thông nhưng đến cuối chương trình, chúng tôi có thể kết thúc sự kiện này mà không có việc bất ngờ nào xảy ra.”

Sau khi hoàn thành showcase đầu tiên ở New York, JYJ bình luận: “Đối với việc tiến ra toàn cầu này chúng tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ bao gồm cả cảm xúc của mình. Chúng tôi đã không mong đợi sự đáp lại nhiều như thế từ người hâm mộ bản địa cho album toàn cầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi thực sự rất hạnh phúc và xúc động.”

[youtube id=”vApV57tNdyo”]

[youtube id=”2nlPcVdi5bY”]

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Nguồn: Daum, Sharingyoochun, allkpop

Dịch: Emin @ Maydreams.net

CHIA SẺ

5 BÌNH LUẬN

  1. ui các oppa thât là hoàn hảo!!!!!!!!!!!! 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡 😡

BÌNH LUẬN