Ngô Tôn làm lại “The Bodyguard” với Hầu Bội Sầm

0
1058
“The Bodyguard” có vẻ hơi “xa xưa” đối với những người trẻ, nhưng Ngô Tôn chắc chắn đủ “già” để biết bộ phim cổ điển năm 1992 này.  Bộ phim của Kevin Costner/Whitney Houston trở thành nguồn cảm hứng cho video âm nhạc mới nhất của Phi Luân Hải, “心疼妳的心疼 (Tạm dịch: Trá tim tôi đau vì trái tim em đau”). Ngô Tôn không chỉ là diễn viên chính trong đó mà còn là người viết nên cốt truyện của một “Vệ sỹ yêu cô chủ”.  Giống như tất cả các bộ phim âm nhạc, tình yêu của họ đã bị ngăn cấm ngay từ đầu bởi cô ấy đã đính hôn.
Trong đoạn phim ca nhạc, Ngô Tôn đóng vai mộ vệ sỹ điển trai, trong khi đó, Hầu Bội Sầm, nguời đã đính hôn ở ngoài đời thực, đóng vai người phụ nữ trong mộng của anh. Thực ra đây là lần đầu tiên Ngô Tôn đóng vai chính trong MV của Phi Luân Hải. Anh cười và nói:  “Cuối cùng cũng đến lượt tôi,  Uông Đông Thành đã đóng nhân vật chính trong ‘Stay With Me’ còn Viêm Á Luân thì đóng nhân vật chính trong ‘Lonesome Spirit’ . Cuối cùng thì cũng đến lượt tôi làm nhân vật chính.”

Là một vệ sỹ, nhân vật của anh được yêu cầu làm tài xế cho cô chủ của mình. Anh đưa cô đến tiệm áo cưới để thử váy cưới, và cố gắng ngăn cản một người hâm mộ cuồng nhiệt muốn bắt cóc cô. Trong một bài học tự vệ, anh gần như đã làm cô bị trật khớp vai khi thực hiện một cú di chuyển nguy hiểm.

Hầu Bối Sầm nói rằng cô đã bị ấn tượng mạnh bởi sự cộng tác của họ, “Chúng tôi đã quay một cảnh trên xe cứu thương trong cảnh cuối. Ngô Tôn phải ra đi sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ánh nhìn của cậu ấy mang đến cảm giác trái tim cậu ấy đau đớn vì một người phụ nữ. Một vẻ nam tính được lột tả, và tôi cảm nhận được nỗi đau đớn của tái tim cậu ấy.”

Hãy cũng xem Ngô Tôn bảo vệ người phụ nữ của anh trong MV này nhé!
https://www.youtube.com/watch?v=eVH0IljyEYU

Nguồn: CpopAccess
Dịch: maipham @ MayDreams.net
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN