Những khuôn mặt của Rain trong “The Fugitive”

1
16

Những biểu hiện khác nhau của Rain trong phim truyền hình mới nhất của anh, “The Fugitive Plan B”, đang gây được nhiều sự chú ý.

Trên trang web của bộ phim, “Do Pul B”, cư dân mạng đã tạo ra một bức ảnh với 66 nét mặt của Rain trong phim, với lời chú thích “Nụ cười của nàng Mona Lisa”… Mỗi nét mặt cho thấy những khía cạnh khác nhau của chàng diễn viên-ca sĩ này.

Rain vào vai nhân vật Ji Woo trong “The Fugitive”, một nhân vật được biết đến với những hành động ngông cuồng và tính cách điên rồ. Gần đây anh ấy được khen ngợi về khả năng diễn xuất được cải thiện của mình, và những cư dân mạng đã nhìn thấy 66 nét mặt của anh ấy đã trả lời: “Chỉ cần nhìn nó là tôi đã cười”, “Anh ấy rất dễ thương”“Tôi không thể chịu đựng được sức quyến rũ của anh ấy.”

Những cẩn thận trong các pha hành động của Rain đã trở nên kiên quyết hơn với mỗi tập phim, và võ thuật chiến đấu của anh ấy cũng đã làm cho đạo diễn võ thuật Jung Du Hong đặc biệt ấn tượng, như là khi anh ấy thể hiện kinh nghiệm diễn xuất trong phim hành động ở Hollywood. Người xem ấn tượng với những pha hành động thực sự và diễn xuất biểu cảm của anh ấy.

Trong khi đó, Rain được bình chọn ở vị trí số 1 trong cuộc khảo sát từ một trang web phim điện ảnh trực tuyến là “Các ngôi sao nam có nhiều khả năng duy trì tốt sự quyến rũ của mìn.” (Nguồn: phiếu thăm dò của Nate Movie). Anh ấy tấn công Hollywood với phim “Ninja Assassin” và đã dành được tình cảm của các phụ nữ trên toàn thế giới với thân hình hoàn hảo của mình. Rain thậm chí đánh bại cả Go Soo, So Ji Sub, và Kang Dong Won để giành được vị trí của biểu tượng sexy nhất của thế hệ này.
Nguồn: allkpop
Dịch: nhoxpanda @ Maydreams.net

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN