Những lùm xùm xung quanh việc Phi Luân Hải tan rã

0
25

Ngô Tôn đã đưa ra yêu cầu được hưởng một nửa số lợi nhuận mà Phi Luân Hải đã kiếm được làm điều kiện để làm mới bản hợp đồng với anh, trong khi đó, Viêm Á Luân gần như đã đánh lại một người hâm mộ khi anh bị tấn công là những lùm xùm xung quanh việc Phi Luân Hải tan rã trong thời gian gần đây.


Tin tức về nhóm nhạc nam Đài Loan Phi Luân Hải liên tục được cập nhật kể từ khi tin về việc Ngô Tôn sẽ rời nhóm được tiết lộ.

Theo một nguồn tin bên trong, công ty thu âm HIM International đã đồng ý giải phóng Ngô Tôn khi ngôi sao này yêu cầu được hưởng “một phần hai lợi nhuận của Phi Luân Hải”, nửa còn lại sẽ được chia đều cho ba thành viên còn lại.

Phản hồi lại vấn đền này, các chàng trai đã nói rằng HIM đã cố gắng lôi kéo Ngô Tôn với những lợi ích khi họ tiếp cận anh để thảo luận về vấn đề đổi mới hợp đồng.

Ngô Tôn cho hay, anh đã đấu tranh khá lâu với những điều kiện đó trước khi đặt nó xuống.

HIM từ chối bình luận về những tuyên bố, chỉ nói rằng khá bất tiện khi bàn bạc về những điều kiện của bản hợp đồng.

Với dự ra đi của Ngô Tôn, có nguồn tin rằng trong nội bộ FC của nhóm đã có sự xung đột, một số người mong muốn các thành viên còn lại cũng sẽ tách ra.

Thứ 7 tuần trước, sau một sự kiện tại Vô Tích, một người hâm mộ đã giận dữ ném chiếc bật lửa vào Viêm Á Luân và hét lên “Hãy rời khỏi Phi Luân Hải đi!”.

Á Luân đã nổi giận bởi hành động của người hâm mộ đó và gần như đã đánh lại người đó nếu không có sự can thiệp của bảo vệ.

Về vụ việc này, HIM bày tỏ: “Chuyện đã xảy ra, nhưng có lẽ đó là do sự thay đổi gần đây trong nhóm đã gây ra tình trạng căng thẳng trong các fan hâm mộ. Chúng tôi tin rằng chuyện đó không có mục đích nào khác cả.”

 

Nguồn: AFF
Dịch: maipham @ MayDreams.net

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN