Park Shin Hye sẽ là khách mời trong My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox

0
15

Nữ diễn viên Park Shin Hye, người đóng vai Go Mi Nam trong bộ phim nổi tiếng You’re Beautiful, sẽ làm khách mời đặc biệt trong My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox, một tác phẩm mới được chấp bút bởi chị em họ Hong.

Mặc dù nữ diễn viên hiện tại đang rất bận rộn cho việc quảng bá bộ phim mới của cô, Cyrano Agency, cô vẫn vui vẻ đồng ý xuất hiện như một khách mời bởi mối quan hệ thân thiết của cô với chị em họ Hong. My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi sự xuất hiện của rất nhiều những khách mời nổi tiếng, bao gồm Im Hyun Shik, Lee Soo Geun, Jung Woon Taek, và gần đây là UEE. Chị em họ Hong hy vọng tỷ lệ rating của bộ phim sẽ tăng lên bởi sự xuất hiện của Park Shin Hye thân thiện trong danh sách khách mời.

Nữ diễn viên đáng yêu đã thể hiện một cảnh bên cạnh Dae Woong (Lee Seung Gi thủ vai) trong một đoạn quay ngắn, làm cho khán giả thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người họ. Park Shin Hye, người tự nhận mình là một fan cuồng của My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox, đã nói rằng, “Mặc dù sự xuất hiện của tôi trong bộ phim không dài, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể.”

Park Shin Hye đã xuất hiện trong tập ngày 26.

[youtube id=”1UpENDKJNJA”]


Nguồn: Allkpop

Dịch: maipham @ MayDreams.net

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN