Super Junior Hee Chul tới bệnh viện để chữa trị cho vết thương trên mặt

0
51

Super Junior Hee Chul đã bị thương do một bảng đèn Led của người hâm mộ ném lên trong concert “Super Show 3” vừa qua tại Thượng Hải. Theo thông tin cho biết thì anh đã tới bệnh viện để kiểm tra ngay sau khi trở về Hàn Quốc.


Vì tai nạn xảy ra trước khi Hee Chul kỉ niệm 6 năm ra mắt nên các fan hâm mộ đã vô cùng thất vọng vì sự kiện này.
Vào chiều ngày 6 tháng 3, Hee Chul đã viết trên twitter của mình rằng: “Sau sự cố này với vết thương này, tôi hi vọng rằng không một lần nào nữa mọi thứ được ném lên sân khấu. Tôi không đau cũng không vui, không tức giận cũng không hạnh phúc.”
Bạn của Hee Chul là Defconn tweet: “Ngôi sao vũ trụ Hee-nim của chúng ta! Hôm nay là kỉ niệm 6 năm kể từ ngày ra mắt của cậu! Bị thương trong một ngày vui vẻ T_T Hãy nghỉ ngơi và hy vọng cậu sẽ sớm hồi phục!”
Đại diện của SM nói với Star Newss vào sáng ngày mùng 7: “Mặt của Hee Chul bị xước vì chiếc bảng bằng đèn Led do fan ném lên như một món quà. Ngay sau khi trở về Hàn Quốc, cậu ấy đã được đưa tới bệnh viện ở Seoul. Thật may mắn là kết quả kiểm tra cho thấy vết thương không có gì nghiêm trọng cả.”
Người đại diện cũng nói thêm: “Do vết thương ở dưới mắt không thể trang điểm đi được nên Hee Chul có thể sẽ không tham dự buổi ghi hình chương trình “The Night Shining Memories” vào tuần này. Hee Chul cũng nói rằng cậu ấy rất buồn và không thể tham gia.”

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN